Sửa Tủ Xì Gà Chuyên Nghiệp. Phân Phối Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Bảo Quản Cigar Chính Hãng!

xi ga dd

 Phân Phối Bảo Hành Tủ Bảo Quản Xì Gà – Sửa Tủ Xì Gà (Cigar) Chuyên Nghiệp Tại Nhà

Thái Anh JSC xin kính chào quý khách hàng. Tự hào là đơn vị phân phối bảo hành sửa chữa tủ thuốc Xì Gà ( Cigar ) uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc. Hiện nay, với công nghệ phát triển mạnh, cùng đời sống ngày càng cải thiết. Mọi sản phẩm hay hàng tiêu dùng càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay trên thị trường hà nội tủ bảo quản thuốc xì gà không còn quá xa lạ đối với những người hay hút thuốc cigar, Tủ bảo quản Xì Gà dùng để bảo quản thuốc để tránh tình trạng thuốc mốc. Thuốc xì gà là loại thuốc rất đắt và được các quý ông hút rất nhiều và cũng là sản phẩm mang đi làm quà, biếu, tặng….Hiện nay thuốc Xì Gà ( Cigaf) được khá nhiều người dân với một điều kiện kinh tế cao sử dụng tới. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bảo hành sửa chữa các sản phẩm tủ bảo quản Xì Gà ( Cigaf ) các thương hiệu lớn, vừa và trung bình như : Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar) Cohiba, Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar) Lubinski , Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) Vinocave , Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) Klarstein, Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) Liebherr , Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar) Eurocave, Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar) Adorini Roma , Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) Caso Humidor Volado, Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar) Mini Liebherr, Tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) …và với tất cả các dòng tủ nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, chúng tôi đều xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệ chỉ 1 lần duy nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi cũng có những lưu ý sử dụng để tủ Xì Gà (Cigar) hoạt động bền bỉ và tốt nhất.

Công ty chúng tôi có 8 trạm cơ sở tại miền Bắc, trong đó hoạt động mạnh mẽ tại Hà Nội với 5 cơ sở hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và thiết thực nhất đến với người tiêu dùng, đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng tủ bảo quản thuốc Xì gà ( Cigar )

1. Phân Phối Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Xì Gà ( Cigar ) Tại Nhà Khách Hàng. 

 • Công ty chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm bảo hành sửa chữa sản phẩm tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) chuyên nghiệp tại Hà Nội và 1 số tỉnh miền bắc lân cận. Chuyên tiếp nhận, sửa chữa bảo hành các thiết bị tủ bảo quản xì gà ( cigar ) tại khu vực Hà Nội.
 • Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ Xì Gà ( Cigar)  luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân công ty
 • Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thai Anh Customer Service đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối
 • Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa tủ bảo quản thuốc Xì Gà ( Cigar ) tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất
 • Luôn lịch sự. Tuyệt đối không có bất cứ một thái độ tiêu cực nào của nhân viên trong cách ứng xử với khách hàng
 • Đặc biệt không bao giờ có những hành vi gian dối, tráo đổi linh kiện trong sản phẩm của khách nhằm trục lợi
 • Trạm chúng tôi sẽ giảm 20% chi phí trong trường hợp tủ bảo quản thuốc Xì Gà ( Cigar) của bạn đã hết hạn sửa chữa hoặc không đủ điều kiện được sửa chữa
 • Luôn chấp hành nghiêm túc phương châm “Uy tín – Chất lượng và Trách nhiệm“. Chế độ sửa chữa và chăm sóc khách hàng được thực hiện hết sức nhanh chóng, chu đáo.
 • Chúng tôi cam kết sửa 100% tất cả các lỗi mà tủ Xì Gà gặp phải tại nhà quý khách hàng.  Khách hàng không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết khắc phục được tất cả mọi sự số của sản phẩm tủ Xì Gà, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại INVERTER
 • Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông
 • Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi qua số máy: Hotline:  0868.44.8888 hoặc 0246.671.5555 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Công ty chúng tôi cung cấp kèm theo các linh kiện xì gà chính hãng

2. Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Xì Gà ( Cigar ) Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên tiếp nhận bảo hành sửa chữa tủ bảo quản Xì Gà gặp các lỗi sau :

 1. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) mất lạnh
 2. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) mất độ ẩm
 3. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) độ ẩm cao
 4. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) mất không ( không lên nguồn )
 5. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) thủng dàn mất gas, tắc gas
 6. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) block (lốc, máy nén ) không chạy
 7. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) bị nháy đèn báo lỗi
 8. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) có mùi lạ, mùi hôi…
 9. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) kêu to, ồn
 10. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) không hoạt động
 11. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) chạy liên tục không nghỉ
 12. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) kêu bip bip liên tục
 13. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) boar mạch bị hỏng
 14. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) bị rò rỉ điện
 15. Bảo hành sửa chữa tủ xì gà (cigar) lạnh quá…
 16. Bảo dưỡng, vệ sinh tủ xì gà ( cigar ) chuyên nghiệp tại nhà khách hàng.

Nói thêm: Công ty chúng tôi sẽ chị hoàn toàn trách nhiệm nếu thiết bị mà chúng tôi đưa về xảy ra vấn đề bất thường gì.

  • Bàn giao công việc đúng hẹn
  • Xuất hóa đơn và giấy bảo hành sản phẩm theo quy định.
 • Mọi vấn đề liên quan đến việc kiểm tra và tư vấn giải pháp khắc phục cho quý khách hàng đều hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kiểm tra chi tiết, chính xác và thông báo các sự cố đến khách hàng một cách trung thực, báo đúng giá quy định của công ty.
 • Quá trình bảo hành, sửa tủ bảo quản Xì gà ( Cigar ) được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tại nhà khách hàng.
 • Tất cả các thiết bị thay thế mà chúng tôi thay thế cho sử dụng đều được cung cấp từ nhà sản xuất , đảm bảo 100% chính hãng
 • Luôn lịch sự. Tuyệt đối không có bất cứ một thái độ tiêu cực nào của nhân viên trong cách ứng xử với khách hàng
 • Đặc biệt không bao giờ có những hành vi gian dối, tráo đổi linh kiện trong sản phẩm của khách nhằm trục lợi
 • Luôn chấp hành nghiêm túc phương châm “Uy tín – Chất lượng và Trách nhiệm“. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng được thực hiện hết sức nhanh chóng, chu đáo.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy bất thường, hoặc không hài lòng với dịch vụ của công ty .

3. Cách Sử Dụng Tủ Bảo Quản Thuốc Xì Gà ( Cigar ) Tốt Nhất.

Nhiệm vụ chính của tủ bảo quản xì gà

Giải pháp bảo quản số lượng lớn xì gà (cigar) với nhiều loại và hương vị khác nhau chính là tủ bảo quản cigar chính hãng. Sức chứa xì gà có thể lên tới vài trăm điếu với thời gian bảo quản lâu dài mà hương vị và độ tươi ngon của điếu cigar vẫn nguyên vẹn như lúc mới mua.

Bên trong chiếc tủ bảo quản thuốc xì gà (cigar) chất lượng được trang bị khay bù ẩm, đồng hồ đo độ ẩm nên rất tiện lợi khi sử dụng và điều chỉnh môi trường nuôi cigar tuyệt vời. Sản phẩm được chế tác từ gỗ tuyết tùng dày dặn, lâu năm và cứng cáp nên cho tuổi thọ, độ bền tương đối cao.

Cách sử dụng tủ bảo quản Xì Gà (cigar) theo chuẩn chuyên gia

Muốn sở hữu một chiếc tủ bảo quản thuốc xì gà (cigar) chính hãng, cao cấp cần bỏ ra số tiền đầu tư tương đối lớn, khoảng vài chục triệu đồng/sản phẩm. Có thể bạn mới chơi xì gà và đang sở hữu chiếc tủ đựng cigar cao cấp chắc hẳn cũng chưa biết cách sử dụng tủ bảo quản đúng cách, chuẩn chuyên gia hàng đầu và phát huy tối đa công năng sử dụng. Vậy bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ một số thông tin chi tiết quan trọng dưới đây.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi

Bạn nên thường xuyên kiểm tra bộ phần giữ ẩm, bù ẩm và bề mặt bên ngoài của chiếc tủ bảo quản thuốc xì gà (cigar) để góp phần gia tăng tuổi thọ sử dụng bền lâu. Muốn vệ sinh sạch sẽ, đúng cách và chuẩn chuyên gia thì bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như: nước cất, vải mềm khô, miếng bọt biển.

Bạn nên sử dụng miếng vải mềm thấm ít nước cất lau chùi bề mặt bên ngoài, đồng hồ đo độ ẩm và các khay đựng xì gà bên trong. Hãy vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo sau đó mới sắp xì gà vào bên trong để bảo quản.

Kiểm tra bộ phận đo độ ẩm

Hãy điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm nuôi xì gà lý tưởng với mức nhiệt, độ ẩm được các nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể bảo quản các loại xì gà điếu, hộp xì gà nguyên tem khác nhau trong một thời gian sử dụng lâu dài mà hương vị, độ tươi ngon của điếu xì gà vẫn nguyên vẹn như lúc mới mua.

Sắp xếp xì gà hợp lý

Bạn nên đặt những điếu xì gà rời và thường xuyên sử dụng hàng ngày nên khay chứa xì gà trên cùng. Còn những hộp xì gà nguyên tem thì nên đặt ở khay cuối cùng nhằm tiện lợi khi sử dụng và lấy ra sử dụng.

Đồng thời nên phân loại xì gà, tuyệt đối không nên xếp lẫn lộn các loại xì gà hảo hạng với nhau. Bởi điều này sẽ làm thay đổi hương vị thơm ngon và đặc trưng cho những điếu xì gà hảo hạng. Mỗi loại xì gà bạn nên sắp xếp vào một khay chứa xì gà riêng biệt.

Lưu ý: Tuyệt đối không nên xếp chồng chéo xì gà lên nhau. Hoặc sử dụng tủ bảo quản xì gà có sức chứa ít so với số lượng xì gà cần bảo quản mà bạn đang sở hữu. Điều này sẽ khiến xì gà bị xô lệch, đè nén và móp méo. Vừa làm mất tính thẩm mỹ lại khiến cho hương vị xì gà không còn thơm ngon.

 • Bạn cần đặt tủ xì gà tại vị trí bằng phẳng và cách tường ít nhất 0.5cm. Nên đặt tủ tại nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và các thiết bị điện tử tỏa nhiệt như bếp từ, bếp gas, lò nướng…Ngoài ra, bạn nên bố trí một ổ điện riêng cho tủ xì gà và đặt vị trí có độ cao thích hợp nhằm đảm bảo an toàn điện áp khi sử dụng tủ .

Địa Chỉ Phân Phối Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Xì Gà ( Cigar ) Chuyên Nghiệp

– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar , Xì Gà tại quận Tây Hồ
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Cầu Giấy
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Mỹ Đình
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Thanh Xuân
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Hà Đông
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Nam Từ Liêm
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Bắc Từ Liêm
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Hai Bà Trưng
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Hoàng Mai
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Hoàn Kiếm
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Ba Đình
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Đống Đa
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại quận Long Biên
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại Huyện Gia Lâm
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại Huyện Đông Anh
– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà tại Huyện Thanh Trì

– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà Tại Quốc Oai

– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà Tại Chương Mỹ

– Sửa tủ bảo quản thuốc cigar, Xì Gà Tại Đan Phượng

– Sửa Chữa Bảo Hành mọi hư hỏng Tủ Xì Gà (Cigar) tại nhà khách hàng , nhanh chóng chuyên nghiệp. Hotline:  0868.44.8888 hoặc 0246.671.5555 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.


Và ngoài các quận trên Thành Phố Hà Nội trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa tủ bảo quản thuốc Xì Gà ( cigar ) tại các tỉnh lân cận như :Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình, Hòa Bình, Bam Định, Hưng Yên, Bắc Giang…

Đội ngũ phòng kỹ thuật sửa tủ xì gà luôn được traning những model mới sản phẩm mới ra để nâng cao tay nghề. 

Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ ngay số tổng đài chính của chúng tôi theo số Hotline:  0868.44.8888 hoặc 0246.671.5555 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé !

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua. Xin trân trọng và kính chào !

Cơ sở 1: Số 56 Rạng Đông, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 9, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 713 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 6. Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *