Cách chọn mua một máy giặt tốt? Cách sử dụng để máy giặt bền bỉ

CÁCH CHỌN MÁY GIẶT PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH BẠN

Chọn 1 chiếc máy giặt phù hợp cho gia đình một cách dễ dàng, Xem 5 bước  đơn giản sau đây nhé!

 

1. Gia đình bạn có bao nhiêu người?

Nếu bạn sống trong một gia đình lớn, khoảng hơn 5 thành viên, bạn cần mua một chiếc máy giặt có công suất lớn hơn, loại máy giặt có thể giặt hơn 9kg quần áo trong một lần giặt. Nếu gia đình của bạn chỉ có 2 – 3 người, bạn có thể mua loại máy công suất nhỏ hơn, có thể giặt tới 7kg quần áo trong một lần giặt.

>> Website cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà

2. Bạn sẽ dự định đặt vị trí máy giặt ở chỗ nào trong nhà?

Nếu bạn định để máy giặt trong bếp, phòng tắm hoặc các không gian chung khác, bạn nên lựa chọn các loại máy giặt yên tĩnh và hạn chế tiếng ồn.

3. Bạn thường giặt bao nhiêu lần trong một ngày?

Nếu bạn giặt quần áo nhiều hơn 3 – 4 lần một tuần, hãy lựa chọn những loại máy giặt tiết kiệm điện năng và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian giặt.

 

4. Bạn thường giặt loại quần áo như thế nào?

Tất cả những loại máy giặt của Electrolux – Toshiba – Samsung – Sanyo – Lg – Panasonic – Aqua – Sharp đều có khả năng chăm sóc quần áo tuyệt vời đối với những loại vải cotton thông thường như đồ jeans và khăn tắm. Nếu bạn cần giặt đồ len hoặc vải lụa, hãy lựa chọn loại máy giặt có chương trình giặt đặc biệt cho những loại quần áo này.

 

5. Mỗi lần giặt lồng giặt có đầy không?

Nếu khối lượng quần áo giặt trong mỗi lần giặt của bạn thay đổi, Chiếc máy giặt có thể tự động đo lường khối lượng quần áo cần giặt và điều chỉnh chu trình giặt cho phù hợp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn thường xuyên giặt nhiều đồ cùng lúc, bạn nên lựa chọn một chiếc máy giặt có công suất lớn và có cửa máy rộng.

Hy vọng với bài viết trên chúng tôi quý khách hàng sẽ tham khảo để mua được một máy giặt tốt, phù hợp với gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *