Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Sấy Quần Áo BOSCH

anh dd bossch mays saay

Dịch Vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo Bosch Chuyên Nghiệp Với TA Customer Service

Ta Customer Service tự hào là đơn vị phân phối bảo hành và sửa chữa sản phẩm Bosch trong đó có sản phẩm máy sấy Bosch. Với nhiều trạm chi nhánh trên toàn quốc chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Bosch đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, TpHCM và nhiều tỉnh thành khác  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo chuyên sau để cung cấp một dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hỗ trợ với một dịch vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng thân thiện – nhiệt tình – lịch sự – đáng tin cậy. Điều đó giúp khách hàng của chúng tôi tin tưởng hơn khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Máy sấy Bosch của bạn cần được sửa chữa, hãy gọi hotline: 0868 44 8888 hoặc 0246 261 6868

Bảo Hành Bosch – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Việc Sửa Chữa Thiết Bị

Đặt Lịch Ngay Hôm Nay – 0868 44 8888

Cho dù là máy sấy hoạt động ồn ào, hiệu suất kém hay bị hỏng hóc hoàn toàn, các chuyên gia tại Bảo hành Bosch đều nhanh chóng chẩn đoán và sửa chữa máy sấy của bạn. Tất cả sẽ được hoàn thành trong một lần. Chúng tôi không muốn bạn phơi quần áo của mình ở ngoài chỉ vì máy sấy chưa sửa được! Gọi cho chúng tôi – Bảo hành Bosch để đặt lịch hẹn ngay nhé.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa chữa máy sấy của chúng tôi tại đây! Bạn cũng có thể gọi 0868 44 8888 để trao đổi với kỹ thuật viên về việc sửa chữa máy sấy ngay bây giờ.

1. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Bosch tại nhà!

Sửa chữa tại nhà là một dịch vụ tiện lợi, đáng tin cậy và nhanh chóng. Bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn cùng ngày với dịch vụ sửa máy sấy Bosch tại nhà của chúng tôi. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những chuyên gia về sửa chữa máy sấy và có tay nghề cao. Họ sẽ giải thích với bạn tại sao vấn đề lại xuất hiện ở máy sấy Bosch và cách để tránh lỗi hỏng lặp lại trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiến hành chẩn đoán vấn đề và thực hiện các thao tác kiểm tra – sửa chữa.

Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn có sẵn các bộ phận phổ biến nhất để khắc phục hầu hết mọi sự cố xảy ra với chiếc máy sấy của bạn. Xin hãy yên tâm, chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận linh kiện chất lượng cao từ các nhà cung cấp chính thức đáng tin cậy. Hơn thế, họ cũng chú ý đến sự an toàn cho sức khỏe của bạn. Khi ở nhà bạn, nhóm thợ sửa chữa của Bảo hành Bosch luôn đeo khẩu trang, găng tay.

bosch 11
dịch vụ bảo hành sửa chữa sản phẩm bosch trên toàn quốc

Xem thêm: Tổng đài bảo hành bosch

Chúng Tôi Ở Đây Để Giúp Đỡ Khi Bạn Cần Nhất, Lên Lịch Ngay Bây Giờ

Bấm Gọi 0868 44 8888

2. Những gì bạn mong đợi –  điểm khắc biệt của dịch vụ Bảo hành Bosch

Cam Kết An Toàn:

Đội ngũ thợ sửa máy sấy Bosch được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện sửa chữa tại nhà của bạn.

Chất Lượng Vượt Trội:

Trong gần chục năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng và làm việc chuyên nghiệp để mang đến cho mọi quý khách hàng một dịch vụ chất lượng vượt trội.

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Là Hàng Đầu:

Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo, có tay nghề và am hiểu về các dòng máy sấy của hãng. Kinh nghiệm và tay nghề tốt giúp nhóm kỹ thuật viên của trung tâm giải quyết tốt bất kỳ vấn đề nào xảy ra ở máy sấy Bosch. Hơn thế, mỗi người thợ kỹ thuật đều trải qua một quá trình sàng lọc kỹ lưỡng trước khi được tuyển dụng vào đội ngũ của chúng tôi.

bosch 1
Kỹ thuật viên sửa chữa boar mạch máy sấy bosch tại nhà khách hàng

 

3. Sửa chữa máy sấy Bosch tại nhà tiết kiệm chi phí

bosch 111
dịch vụ sửa máy sấy quần áo bosch tại nhà

Bảo hành Bosch cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự cố có thể xảy ra. Trong mọi trường hợp này, một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp giúp tránh những ảnh hưởng và sự cố không mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy sấy của bạn nếu:

 • Chu kỳ của máy sấy quá dài. Máy sấy Bosch sấy quá lâu.
 • Máy sấy Bosch không nóng.
 • Lồng của máy sấy Bosch không quay.
 • Máy sấy quần áo quá nóng.
 • Máy sấy quần áo Bosch bị rung lắc dữ dội khi hoạt động.
 • Máy sấy Bosch phát ra tiếng ồn quá lớn khi hoạt động.
 • Máy sấy Bosch đột ngột bị dừng lại giữa chu kỳ.
 • Máy sấy Bosch không đóng được cửa hoặc không chốt được cửa.
 • Máy sấy Bosch bị mất nguồn – không vào điện – không bật được nguồn.
 • Mã lỗi xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển của máy sấy Bosch xuất hiện.
 • Máy sấy quần áo Bosch sấy không khô.
 • Máy sấy quần áo Bosch bị cháy.
 • Máy sấy quần áo Bosch bị rò điện.

Những hỏng hóc trong quá trình hoạt động sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại lỗi hoàn toàn miễn phí. Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí dịch vụ.

 

4. Hãy bảo vệ máy sấy của bạn với những khuyến nghị bảo dưỡng bảo trì

 

Máy sấy là một thiết bị gia dụng được thiết kế để làm khô quần áo đã giặt của bạn. Giống như bất kỳ loại máy móc phức tạp nào, nó yêu cầu bảo trì thường xuyên và sử dụng đúng cách. Nếu thực hiện bảo trì chung 2 năm một lần, máy sấy nhà bạn dù là loại máy xếp chồng hay loại máy sấy riêng biệt sẽ hoạt động tốt hơn và lâu dài hơn. Bên cạnh đó, điều đó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa máy sấy Bosch tốn kém hơn.

Thực hiện một số quy trình đơn giản như dưới đây để đảm bảo tuổi thọ máy sấy lâu dài hơn. Những điều này khá đơn giản để bạn làm:

 • Không làm quá tải máy sấy Bosch.
 • Không thêm quần áo ướt trong khi máy sấy đang hoạt động.
 • Làm sạch bẫy xơ vải ở bộ lọc thường xuyên.
 • Kiểm tra vị trí của máy Bosch của bạn: Nó phải bằng phẳng để tránh sự rung động quá mức. Việc rung động mạnh sẽ phá hủy linh kiện.
 • Nên vắt quần áo kỹ trước khi cho vào máy sấy.

Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng của mình và cung cấp cho họ một dịch vụ sửa máy sấy Bosch tốt nhất. Nếu bạn đã nhận ra có vấn đề xảy ra với chiếc máy sấy Bosch của mình, hãy gọi đến để được hỗ trợ từ Bảo hành Bosch chúng tôi. Trung tâm chúng tôi luôn giữ lời hứa hỗ trợ bảo hành và kết thúc mọi việc với kết quả chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *